Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho quán Karaoke

Ngày đăng: 14-02-2017 08:54:13

Kinh doanh quán Karaoke là dịch vụ thu hút nhiều thành phần khách khác nhau, số lượng cũng như khách mới thay đổi liên tục. Quán karaoke thật sự là nơi rất phức tạp về trật tự và an ninh, với những khách hàng xay xỉn không kiềm chế được bản thân thường xuyên gân mất trật tự và dẫn đến xung đột lẫn nhau. Để quản lý một cách hiệu quả nhất chính là viêc lắp đặt camera quan sát cho quán karaoke giúp quản lý tốt nhất.

Với đặt thù quán karaoke khách tập trung vào ban đêm nhiều hơn, vì vậy camera phải có độ phân giải cao và tầm hồng ngoại xa. Với độ phân giải cao giúp nhìn rõ, nhân dạng được người, tâm hồng ngoại xa quan sát được khoảng cách xa.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt camera quan sát giá rẻ cho quán Karaoke

Nếu bạn đang kinh doanh quán karaoke, bạn muốn lắp đặt camera quan sát để quản lý trật tự cho cửa hàng mình, hãy để camera Thiên Long giúp đỡ bạn nhé. Chúng tôi nhận lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại quán Karaoke với quy trình sau:

- Tiếp nhận thông tin khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát.

- Cử nhận viên đến tận quán Karaoke để khảo sát những vị trí cần lắp đặt camera quan sát.

- Thiết kế bản vẽ đi dây, lên số lượng camera cần lắp.

- Ký kết hợp đồng lắp đặt và cử nhân viên đến lắp đặt.

- Nghiệm thu kết quả và hướng dẫn khách hàng sử dụng

- Ký kết biên bản bảo hành và thu phí dịch vụ lắp đặt camera quan sát.

Hãy đến với chúng tôi và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi. Ngoài ra, camera Thiên Long còn nhận sửa camera tại nhà, sửa chuông cửa có hình các hãng, sửa bộ phát wifi, thi công mạng lan, sửa tổng đài điện thoại...Hy vọng các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu của quý khách.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0975.322.901

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0975322901