Lắp đặt camera quan sát tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Ngày đăng: 19-01-2017 09:25:45

Đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều hộ dân cư sinh sống với các cửa hàng, văn phòng mọc lên san sát nhau. Do đó, nhu cầu lắp đặt camera quan sát để đảm bảo an ninh và theo dõi các hoạt động diễn ra hàng ngày là việc làm cần thiết.

Lắp đặt camera quan sát tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu này, camera Thiên Long đã cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp và các sản phẩm camera chính hãng có bảo hành uy tín nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Quy trình lắp đặt camera quan sát uy tín tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân:

- Khảo sát vị trí lắp đặt camera quan sát.

- Báo số lượng camera quan sát, báo giá dịch vụ lắp đặt.

- Ký kết hợp đồng.

- Tiến hành lắp đặt camera quan sát.

- Nghiệm thu kết quả, kiểm tra hình ảnh.

- Hướng dẫn sử dụng và thanh toán dịch vụ.

Công ty cổ phần thiết bị Thiên Long chuyên thi công lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt camera quan sát cho các văn phòng, nhà xưởng, công ty, nhà ở, cửa hàng.... Tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở, văn phòng, nhà xưởng,công ty... của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà, sửa chuông cửa có hình, sửa mạng wifi, sửa tổng đài điện thoại...Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mời bạn liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0988.058.083

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0988058083