Lắp đặt camera quan sát tại phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Ngày đăng: 23-01-2017 08:26:27

Lắp đặt camera quan sát ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng...hiện nay. Vì vậy những công ty, đơn vị lắp đặt camera quan sát được thành lập ngày càng nhiều khiến cho người có nhu cầu lắp đặt camera quan sát khó khăn trong việc chọn lựa một công ty lắp đặt uy tín.

Chúng tôi - camera Thiên Long là đơn vị lắp đặt camera quan sát  uy tín tại Hà Nội với kinh nghiệm trên 5 năm làm việc cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao đã hoàn thành nhiều dự án của nhiều gia đình, văn phòng, công ty.

Lắp đặt camera quan sát tại phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Chúng tôi nhận lắp đặt camera quan sát tại phường Thụy Khê, Tây Hồ cũng như các quận huyện khác trong thành phố Hà Nội với chi phí thấp, các sản phẩm mới chính hãng 100%, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.

Quy trình lắp đặt camera quan sát tại phường Thụy Khê, Tây Hồ:

- Khảo sát vị trí, địa điểm lắp đặt camera quan sát.

- Báo giá dịch vụ lắp đặt camera.

- Ký kết hợp đồng lắp đặt.

- Tiến hành lắp đặt camera quan sát.

- Nghiệm thu kết quả và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

- Bàn giao cho khách hàng và thu phí dịch vụ.

Với quy trình khoa học và áp dụng chuẩn cho tất cả dịch vụ lắp đặt camera quan sát thì đảm bảo hệ thống an ninh của bạn sẽ được kết nối khoa học, an toàn và hiệu quả. Ngoài dịch vụ lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp này, chúng tôi còn nhận sửa camera tại nhà, sửa chuông cửa có hình các loại, sửa mạng wifi, sửa tổng đài điện thoại...Vì vậy khi có nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt, mời bạn liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0975.322.901

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0975322901