Nếu như bạn chưa từng sử dụng camera ip wifi giá rẻ thì hãy lưu ý đến những điều này

Ngày đăng: 06-07-2018 14:21:46

Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, hiện nay những sản phẩm camera ip wifi giá rẻ đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như một  thiết bị an ninh giám sát an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.  Nếu chưa từng sử dụng qua camera ip wifi giá rẻ thì dưới đây chính là một số  thông tin bạn có thể tham khảo.

Sản phẩm có chức năng chính là quan sát

Cũng giống như những thiết bị giám sát an ninh khác, sản phẩm camera ip wifi giá rẻ cũng có chức năng chính là giám sát. Với chức năng này giúp bạn quan sát từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại thông minh hay latop. Tuy nhiên những sản phẩm camera ip wifi giá rẻ còn có động cơ xoay thông minh giúp camera có thể nhìn  thấy góc xoay ngang tới 355 độ và góc đứng 120 độ giúp bạn có thể quan sát được toàn bộ không gian.

Nếu như bạn chưa từng sử dụng camera ip wifi giá rẻ thì hãy lưu ý đến những điều này

Sử dụng hệ thống báo động chuyển động của camera ip wifi giá rẻ

Đây chính là một trong những chức năng nổi bật của những sản phẩm camera ip wifi giá rẻ. Trong phạm  vị khoảng 10 m thì  camera ip wifi giá rẻ có thể phát hiện được những chuyển động ở mức độ chính xác nhất, ngay lập  tức tiến hành thông báo đến điện thoại của bạn. Chức năng này cho phép người sử dụng có  thể kịp thời phát hiện cũng như xử lý được các sự cố trong ngôi nhà hay cửa hàng của mình.

Bạn có thể sử dụng đèn hồng ngoại vào ban đêm

Sản phẩm camera ip wifi giá rẻ được trang bị thêm đèn hồng ngoại để có thể quan sát vào ban đêm. Vào  ban đêm camere sẽ tự động điều chỉnh bật tất các LED hồng ngoại này giúp ghi hình hiệu quả cả ngày lẫn đêm mà bạn không cần phải để ý đến chúng quá nhiều.

Bạn có thể sử dụng đàm thoại 2 chiều từ xa

Các sản phẩm camera ip wifi giá rẻ cùng lúc được trang bị  cả micro và loa để có thể tiến hành thu phát ra âm thanh. Chức năng này sẽ  giúp ích cho bạn rất nhiều đặc biệt là các bậc phụ huynh khi muốn phát ra thông bác nhắc nhở con cái ăn ngủ đúng giờ.

Trên đây chính là một số lưu ý mà những người mới lần đầu sử dụng camera ip wifi giá rẻ nên biết để sử dụng sản phẩm được đúng cách hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0975.322.901

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0975322901