Nhận sửa chuông cửa giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 26-08-2017 10:57:19

Chuông cửa được lắp đặt ở hầu hết các gia đình có chức năng thông báo khách khi có ai đến thăm gia đình bạn. Chuông cửa được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau và các chức năng cũng ngày càng tiên tiến hơn. Với chuông cửa thường chỉ kêu ping poong khi có ai bấm nút nhưng với chuông cửa có hình thì bạn có thể dễ dàng xem mặt và đàm thoại với khách khi họ bấn nút chuông.

                                              Nhận sửa chuông cửa giá rẻ tại Hà Nội

Một thực tế hiện nay mà nhiều gia đình gặp phải đó là sau một thời gian sử dụng chuông cửa, bấm mút chuông cửa mà chuông không kêu, hoặc chuông kêu nhưng rè tiếng, chuông kêu liên hồi....Nếu không sửa chữa kịp thời thì sẽ gây ra nhiều phiền toán cho gia đình bạn. Vậy hãy đến với Thiên Long để chúng tôi có thể sửa chữa chuông cửa giúp bạn một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Chúng tôi nhận sửa chữa chuông cửa thường, sửa chuông cửa không hình, sửa chuông cửa có hình với các lỗi cơ bản sau:

  • Bấm nút chuông cửa mà chuông cửa không kêu
  • Chuông kêu liên hồi mà không ai bấm
  • Chuông cửa bị khuếch đại âm thanh hoặc bị rè tiếng
  • Chuông cửa không hiển thị hình ảnh, 
  • Không đàm thoại được hai chiều với khách...
  • Chuông cửa bị đứt dây hoặc hỏng nguồn....

                                                   Nhận sửa chuông cửa giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chuông cửa giá rẻ hãy gọi ngay để được tư vấn tốt nhất. Trường hợp nhà bạn sử dụng chuông cửa thường, chúng tôi sẽ cử các kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và sửa chuông cửa tại nhà. Ngược lại, nếu gia đình bạn sử dụng chuông cửa có hình, bạn vui lòng mang sản phẩm đến công ty để được kiểm tra và khắc phục nhanh nhất.

Phí dịch vụ sửa chữa chuông cửa tương đối rẻ và phù hợp với nhu cầu sửa chữa hiện nay vì vậy nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hãy gọi ngay để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tận tình hướng dẫn và sửa chữa nhanh nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0988.058.083

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0988058083