Những điểm nổi bật của chiếc camera bóng đèn

Ngày đăng: 30-06-2018 13:28:48

Bạn đang muốn lắp đặt cho nhà mình hay nơi làm việc một chiếc camera giám sát, điều quan trọng là bạn không muốn cho bất kỳ ai biết. Camera bóng đèn ngụỵ trang sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bởi đây là sản phẩm với lối thiết kế thông minh, được tích hợp thành từ rất nhiều tính năng tiên tiến. Đặc biệt, là mang lại cho bạn hình ảnh sắc nét, rõ ràng, góc quay rộng. Hệ thống camera có ứng dụng hồng ngoại ban đêm, giúp bạn không cần lo lắng mà có thể quan sát bất cứ lúc nào.

Camera bóng đèn thông minh là gì? Tại sao lại cần sử dụng dòng sản phẩm này?

Đây là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại, thông minh, không chỉ có chức năng cơ bản phát sáng của một chiếc bóng đèn bình thường và nó còn là sản phẩm có chức năng quay video, truyền dữ liệu về điện thoại thông minh của bạn, hay bất cứ thiết bị nào nhận tín hiệu một cách rõ ràng, sắc nét nhất. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu đều có thể kiểm soát tình hình ở địa điểm nơi bạn muốn lắp đặt hệ thống camera bóng đèn thông minh.

Thay vì một nhân sự quản lý tổng quát, bạn có thể tin tưởng và sử dụng bóng đèn camera như một công cụ hữu ích để quan sát nhân viên, kiểm soát người làm hay là bất kỳ một hoạt động nào ở trong ngôi nhà của bạn một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.

Những điểm nổi bật của chiếc camera bóng đèn

Tính năng vượt trội của chiếc camera bóng đèn ngụỵ trang thông minh

Camera bóng đèn ngụỵ trang được đánh giá là dòng sản phẩm thông minh, với chức năng tiên tiến bậc nhất, là công cụ ngụỵ trang đặc biệt hiệu quả nhất hiện nay. Qua đó có thể đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới lạ, sự thú vị về công nghệ hiện đại chỉ với hệ thống mạng kết nối wifi.

Khi sử dụng dòng sản phẩm thông minh này, ở tính năng của bóng đèn bình thường, nó có thể giúp bạn khắc phục và không hề tiêu tốn quá nhiều điện năng cần thiết, góp phần tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hơn nữa, hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đấu nguồn điện trực tiếp và sau đó dùng điện thoại để tiến hành cài đặt chức năng theo dõi camera từ xa. Không cần ghi hình, không cần ổ cứng hay phải có tên miền mới có thể sử dụng… Camera bóng đèn không cần tất cả những thứ đó. Thứ duy nhất cần thiết là có sẵn mạng internet hoặc wifi để kết nối các phần dữ liệu chuyển tiếp với nhau.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về camera bóng đèn, hy vọng sẽ đem lại phầm nào cảm giác an toàn cho ngôi nhà của bạn.


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 024 6297 1884 - 0972.964.518 

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0972.964.518