Những sai lầm tai hại bạn nhất định phải tránh khi sử dụng camera siêu nhỏ wifi

Ngày đăng: 20-07-2018 14:51:52

Những chiếc camera an ninh hiên nay được sử dụng phổ biến trong các công tác đảm bảo an ninh của cơ quan, tổ chức hay của các hộ gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng camera bạn cần phải lưu ý tránh một số sai lầm trong quá trình chọn mua và sử dụng dẫn đến tiền mất tật mang. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài cảnh báo khi sử dụng camera siêu nhỏ wifi.

Lựa chọn mua camera siêu nhỏ wifi có độ phân giải quá thấp

Đối với một chiếc camera siêu nhỏ wifi thì độ phân giải có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp  tới hình ảnh đầu ra của bạn. Khi lựa chọn độ phân giải cho camera siêu nhỏ wifi bạn cần lưu ý không cần thiết phải lựa chọn sản phẩm có độ phân giải quá cao nhưng cũng cần lựa chọn sản phẩm có độ phân giải  phù hợp với  không gian cũng như đối tượng muốn quan sát. Đề phòng những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra như tình trạng trộm cắp thì bạn nên đảm bảo yêu cầu này khi mua camera siêu nhỏ wifi để đảm bảo được sự an toàn.

Lựa chọn ổ cứng HDD có dung lượng thấp

Ổ cứng chính là bộ phận giúp lưu trữ toàn bộ dữ liệu hình ảnh thu được từ chiếc camera siêu nhỏ wifi của bạn. Ngoài chức năng chính là lưu trữ ảnh thì bộ phận này còn ảnh hưởng đến hiệu năng của toàn bộ hệ thống. Nếu như bạn lựa chọn ổ cứng có dung lượng quá thấp sẽ là một trong những nguyên nhân làm chậm đi hệ thống giám sát của camera siêu nhỏ wifi.

Tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn những chiếc ổ cứng có thể lưu trữ được dữ liệu trong khoảng thời gian từ 2 tháng đến 6 tháng.

Bạn sử dụng camera siêu nhỏ wifi vào sai mục đích

Để phát huy được hết công dụng của chiếc camera siêu nhỏ wifi này bạn cần sử dụng chúng vào đúng mục đích. Việc sử dụng camera siêu nhỏ wifi không đúng mục đích thường gây ra rất nhiều khó khăn trong việc lắp đặt, vận hành cũng như sử dụng sản phẩm.

Bạn sử dụng camera siêu nhỏ wifi kém chất lượng

Vì lý do về kinh phí nên thay vì bạn lựa chọn sản phẩm camera siêu nhỏ wifi chất lượng cao thì bạn lại chọn sản phẩm kém chất lượng. Với những sản phẩm kém chất lượng này không những bạn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình mà còn dẫn đến tiền mất tật mang.

Trên đây chính là một  số sai lầm mà rất nhiều người gặp phải khi sử dụng những sản phẩm camera siêu nhỏ wifi. Hy vọng khi biết được những thông tin này bạn sẽ tránh mắc phải sai lầm trên để khai thác tốt nhất hiệu quả của sản phẩm này.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0975.322.901

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0975322901