Những yếu tố quyết định đến mức báo giá camera hikvision

Ngày đăng: 03-08-2018 17:15:08

Dòng sản phẩm camera quan sát hikvision là dòng sản phẩm camera giá rẻ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức báo giá camera hikvision mà bạn cần biết chính là:

Ống kính ảnh hưởng đến chất lượng của camera hikvision

Những sản phẩm camera hikvision khác nhau sẽ có những mức độ phân giải quang học khác nhau. Độ chính xác của ống kính được nhà sản xuất  thiết kế để nhận các tia sáng đến chính xác ở điểm đích trên bảng cảm biến.

Nếu như những sản phẩm camera hikvision chất lượng cao  thường sử dụng những loại ống kính chất lượng cao  với cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao. Còn đối với những sản phẩm camera hikvision chất lượng thấp thường có cảm biến hình ảnh có độ phân giải thấp.

Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh cũng ảnh hưởng đến chất lượng của camera hikvision

Nếu như bạn mua hai sản phẩm camera hikvision có độ phân giải  giống nhau thì điều kiện tiếp theo quyết định đến mức bao giá camera hikvision chính là bộ xử lý tín hiệu hình ảnh. Bộ xư lý tín hiệu hình ảnh (ISP) chính là bộ não của camera hikvision có nhiệm vị là cho được hình ảnh đẹp nhất mà không kể đến điều kiện của ánh sáng.

Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh IPS  có tác dụng điều khiển một số công cụ có thể tác động đến chất lượng video kích thước của ống kính tự chỉnh khẩu độ,  tốc độ màn chập, điều khiển độ lợi, cân bằng trắng, tự động lấy nét. Sản phẩm camera hikvision có bộ xử lý tín hiệu hình ảnh càng cao thì có mức báo giá camera hikvision càng cao và ngược lại.

 Những yếu tố quyết định đến mức báo giá camera hikvision

Độ chuẩn nét của hình ảnh cũng ảnh hưởng đến báo giá camera hikvision

Chuẩn nét hình ảnh có một vị trí khá quan trọn. Những chiếc camera hikvision có độ chuẩn nét tốt sẽ có mức giá cao hơn so với những sản phẩm camera hikvision có độ phân giải thấp.

Trên đây chính là một số yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mức báo giá camera hikvision. Ngày nay rất nhiều nhà sản xuất camera hikvision thường cố gắng tăng cường công nghệ ngày một hiện đại hơn nhằm thu được chất lượng video mong muốn.

Để mua được những sản phẩm camera hikvision chất lượng tốt và có mức giá thành phải chăng, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại những đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Nên cảnh giác với những đơn vị  quảng cáo bán hàng giá rẻ vì dễ dẫn đến tiền mất tật mang. Chỉ lựa chọn sản phẩm camera hikvision giá rẻ khi bạn kiểm định được chất lượng của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0988.058.083

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0988058083