Tại sao nên sử dụng camera đồng hồ treo tường

Ngày đăng: 03-05-2018 16:32:46

Hầu hết khoảng thời gian sau khi kỳ nghỉ sinh kết thúc, các bà mẹ bỉm sữa lại trở nên lo lắng, cuống cuồng tìm người trông trẻ. Quá trình này không chỉ kéo dài từ lúc các bé vấn còn nhỏ mà còn tiếp tục trong nhiều năm, cho đến khi các bé đủ tuổi để đi mẫu giáo lớn. Đối với những gia đình nào có sự hỗ trợ của đằng bên ngoại hoặc bên nội thì có nhiều sự thuận lợi hơn.

Thế nhưng không phải ai cũng có những điều kiện tốt đẹp đến như vậy. Đa phần đều sẽ lựa chọn thuê người giúp việc về hỗ trợ trông các bé. Nhưng người ngoài làm sao bằng người nhà. Nhất là khi mà tình hình các bảo mẫu hành hạ, đánh đập trẻ em đang nhiều. Liệu bạn có chắc rằng họ - những người chăm trẻ em chuyên nghiệp sẽ chăm sóc con bạn cẩn thận trong lúc bạn vắng nhà hay không.

Lựa chọn giải pháp sử dụng camera là lựa chọn tối ưu dành cho các bà mẹ bỉm sữa trong trường hợp này. Thế nhưng lắp đặt camera ở đâu cũng là một vấn đề. Nếu lắp camera ở các khu vực dễ dàng nhìn thấy thì liệu con bạn có bị hành hạ, bị đối xử tệ bạc ở những góc khuất hay không. Làm thế nào để giải quyết triệt để trong trường hợp này ?

Chúng tôi xin giới thiệu với các gia đình loại camera đồng hồ treo tường thế hệ mới. Đây là một dòng camera được ngụy trang thành một chiếc đồng hồ treo trên tường thông thường. Vậy lợi ích khi bạn sử dụng loại camera ngụy trang thành đồng hồ này là gì

Bạn sẽ có một chiếc đồng hồ treo tường với chứng năng xem giờ chính xác.

Bạn có thể kiểm soát được mọi hoạt động diễn ra trong nhà bạn thông qua chiếc camera ngụy trang đồng hồ treo tường này. Nếu bạn không nhắc nhở hoặc thông báo về chiếc camera này thì không ai có thể phát hiện ra nó. Tất cả mọi người sẽ chỉ nghĩ nó là một chiếc đồng hồ thông thường mà thôi.

Vậy chất lượng của camera ngụy trang treo tường sẽ như thế nào nếu nó được đặt ở vị trí cao như vậy. Liệu hình ảnh có chất lượng hay không ? Nếu ai từng sử dụng loại camera này thì sẽ hoàn toàn hài lòng với từng đường ảnh rõ nét mà camera truy xuất cho bạn. Với chất lượng hd, bạn sẽ có cảm giác như đang xem một bộ phim nét căng vậy. Hơn nữa với việc sử dụng công nghệ mới, hệ thống mắt của camera có thể đảo 360 độ và thu được hình ảnh ở khoảng cách vô cùng rộng rãi để bạn có thể bao trùm toàn bộ các hoạt động diễn ra trong nhà bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0975.322.901

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0975322901