Tìm hiểu về camera dahua series mới

Ngày đăng: 10-05-2018 09:42:22

Tìm hiểu về thương hiệu Dahua

Dahua là một doanh nghiệp công nghệ có tiếng của Trung Quốc. Tên chính xác của công ty là  Dahua Technology Co. Ltd. Đây là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp về việc giám sát an ninh. Dahua là doanh nghiệp lớn đi đầu về các công nghệ ghi hình liên tục trong 8 kênh tại cùng một thời điểm và được kết nối trực tiếp với người xem. Hàng năm doanh nghiệp này liên tục đầu tư vào bộ phận công nghệ của họ để đưa ra những sản phẩm với ứng dụng giải pháp ghi hình mới nhằm tạo ra những bước nhảy vọt vượt bậc trong công nghệ ghi hình. Đồng thời bỏ xa những đối thủ khác. Cho đến ngày nay, Dahua đã có một đội ngũ kỹ sư hùng hậu với hơn 2000 người. Đây chỉ là số lượng nhân viên dành riêng cho đội nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của họ, gọi tắt là đội R & D hay là đội research and development. Cùng với lực lượng lớn mạnh này, Dahua đã có hẳn 442 bằng sáng chế, và trong số đó có đến 20 bằng sở hữu trí tuệ cho các sản phẩm công nghệ mới độc quyền bởi Dahua. Điều đó đã đủ để thấy các sản phẩm giải pháp ghi hình của Dahua lớn mạnh đến đâu.

Cái tên Dahua năm nào cũng có tên trong danh sách 10 doanh nghiệp cùng thương hiệu tin tưởng nhất trên thế giới về công nghệ. Từ trước, Duhua chỉ tập trung vào thị trường Trung Quốc, và các thị trường nước phát triển. Chỉ đến hai năm gần đây, thị trường Việt Nam mới được Duhua để ý đến. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, lập tức Duhua đẩy mạnh hơn vào các hoạt động ở thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm và mức giá tuyệt vời dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tìm hiểu về các dòng camera của Dahua

Camera Duhua có gì nổi bật hơn so với các dòng camera khác hiện nay trên thị trường công nghệ nước ta. Các dòng camera đều có chất lượng tốt, đặc biệt là những dòng camera chuyên dụng để lắp đặt ngoài trời. Chúng hầu hết đều được tích hợp Micro, cho ra hình ảnh sống động, rõ nét. Chất lượng âm thanh cũng vô cùng tuyệt vời. Điều đó được thể hiện rõ nhất là vào lúc trời mưa. Khó hãng camera ghi hình nào có thể lọc được tiếng ồn tốt như các dòng camera ghi hình của Duhua. Thêm vào đó cùng với những phát triển công nghệ vượt bậc, các dòng camera của Duhua còn được tích hợp thêm nhiều chức năng như chức năng báo động, báo có sự kiện, chức năng hàng rào ảo, hay chức năng đếm số lượng người đi ra đi vào vô cùng chính xác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ THIÊN LONG

Hotline: 0975.322.901

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa camera quan sát tốt nhất hiện nay!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0975322901